Phục hồi trục nghiền lúa mạch (trục nghiền malt ướt)

Hiện nay, thị trường tiêu thụ Bia ở Việt Nam rất sôi động và được xếp vào loại bậc nhất. Theo báo cáo của Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam, mức tiêu thụ đồ uống có cồn, đặc biệt là bia tại Việt Nam đã tăng gấp đôi trong 5 năm qua. Dự tính đến năm 2020, sản lượng bia toàn ngành là hơn 4 tỷ lít/năm.

                       

                                       Dây chuyền sản xuất Bia của Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam 

Đứng trước thị trường tiềm năng đó, các doanh nghiệp sản xuất Bia liên tục đẩy mạnh sản lượng. Điều đó đồng nghĩa với việc trang thiết bị sản xuất phải luôn được đảm bảo vận hành tốt nhưng giá cả phải chăng.

Hiểu được nhu cầu này, Hỏa Thành Công mong muốn góp một phần nhỏ trong việc giảm thiểu chi phí đầu tư, bảo trì trang thiết bị của doanh nghiệp, và PHỤC HỒI TRỤC NGHIỀN LÚA MẠCH (TRỤC NGHIỀN MALT ƯỚT – CRUSHING ROLLER) là thành công của chúng tôi. Hỏa Thành Công tự hào là một trong những nhà tiên phong về lĩnh vực này. Đến với công ty, các doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Sản phẩm đầu ra sẽ được phục hồi và hoàn thiện với kết quả nghiệm thu tốt, tỉ lệ tương đương 95% so với trục nguyên bản ban đầu.

                     

                     

   Trục nghiền lúa mạch (trục nghiền malt ướt) đang phục hồi tại xưởng Công ty TNHH MTV Hỏa Thành Công

Hi vọng rằng với khả năng này, Hỏa Thành Công sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một phần không nhỏ chi phí trang bị TRỤC NGHIỀN LÚA MẠCH (TRỤC NGHIỀN MALT ƯỚT – CRUSHING ROLLER), chi phí bảo trì, vận chuyển tàu biển, hải quan,…

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN HỎA THÀNH CÔNG

 Trụ sở chính: 1124/5A, Đường Đỗ Tấn Phong, Khu phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 Số điện thoại : 0650.3775591- Fax : 0650.3775592

 Hotline: 0936 699 563 (Ms.Linh)  -  0903 880 885 (Mr.Long)

 Email :  domanhlong1961@gmail.com    -       Email 2: cokhihoathanhcong2012@gmail.com