GẶP GỠ - HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY TNHH NANO - TEM NHẬT BẢN

Ngày 06/03/2018, Công ty TNHH MTV Hỏa Thành Công đã có buổi gặp gỡ và đàm phán về dự án mở chi nhánh tại Việt Nam của Công ty TNHH Nano-tem Nhật Bản.

Với tinh thần mở rộng hợp tác, hội nhập và nâng tầm vị thế của doanh nghiệp trên thương trường quốc tế, đây được xem như một tín hiệu lạc quan cho Công ty nói riêng và ngành cơ khí Việt Nam năm 2018.

Công ty Nano – tem Nhật Bản là công ty tiên phong cho lĩnh vực Công nghệ vật liệu. Hai sản phẩm chính đang được công ty thương mại hóa đó chính là:

  • UNIVA – X (đá mài kim cương kiểu mới với thiết kế dạng tổ ong). Sản phẩm này khắc phục được các nhược điểm của đá mài trên thị trường hiện nay như tốc độ mài nhanh hơn, độ chính xác gia công cao, thúc đẩy tự động hóa các quá trình gia công…
  • AeroFIX ( bàn gá chi tiết sử dụng công nghệ hút chân không thay cho bàn từ truyền thống). Sản phẩm này được thương mại hóa dưới hai dạng chính AeroFIX Plate type và AeroFIX Roll type.       

 

                                                

       

Buổi gặp gỡ và làm việc với Giám đốc Nano-tem Mr. Atshushi Takata, phu nhân Mrs. Eriko Takata, Phó giám đốc Mr. Hishatoshi Takata, kỹ sư Nguyễn Văn Lý cùng Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Hỏa Thành Công