Giới thiệu

                           

                                                                 Cơ khí Việt Nam thập niên 70-80

 “Ngành cơ khí Việt Nam đã có một thời hoàng kim- đó là những năm đầu hình thành phát triển. Thập niên 70-80, cơ khí đã làm ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao, tiêu biểu như: động cơ đốt diezel, bơm thuỷ lực,...

   Trung bình mỗi năm, Việt Nam phải nhập khẩu từ 8-10 tỉ USD các sản phẩm cơ khí. Trong khi đó, hiện sản phẩm cơ khí sản xuất trong nước chỉ chiếm 6- 8% thị trường. Vì vậy, có một thời gian dài, cơ khí Việt Nam đã để ngỏ thị trường cho các doanh nghiệp nước ngoài tự do nhảy vào khuynh đảo, lũng đoạn.              

     Đứng trước tình hình đó, chủ trương của Thủ tướng Chính phủ theo Quyết định 186/QĐ-TTg trong “Chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam đến năm 2010, tầm nhìn 2020” ra đời như cơn gió mát xua tan bầu không khí nóng nực của buổi trưa hè. Theo đó, đến năm 2010, ngành cơ khí phải đáp ứng tối thiểu 45-50% nhu cầu sản phẩm cơ khí trong nước, xuất khẩu đạt 30% giá trị sản lượng.

     Chỉ trong vài năm nhận được chính sách hỗ trợ của Nhà nước cơ khí Việt Nam đã khởi sắc. Với việc chế tạo thiết bị đồng bộ cho một số công trình công nghiệp có chất lượng nên đã lấy lại được thị trường. Hơn nữa các doanh nghiệp cơ khí được giao tổ chức chế tạo các sản phẩm cơ khí trọng điểm đã tập hợp được nhiều doanh nghiệp của các thành phần kinh tế khác tự nguyện tham gia và tạo nên một sức mạnh chung cho toàn ngành. Ngành cơ khí Việt Nam đã có một bước tiến dài nhờ hướng đi mới này…” – Trích tạp chí “Hướng đi mới cho ngành cơ khí Việt Nam”

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN HỎA THÀNH CÔNG  được thành lập trong thời kì hội nhập & phát triển đó của nền kinh tế Việt Nam.

Quý khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hỏa Thành Công (gọi tắt là “Công ty Hỏa Thành Công”) là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực gia công và chế tạo các sản phẩm cơ khí chính xác. 

Với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, các sản phẩm của Hỏa Thành Công luôn đảm bảo thông số kĩ thuật chính xác, chất lượng hoàn hảo, uy tín dài lâu, luôn được khách hàng ưa chuộng rộng rãi và xứng đáng với phương châm: “Chất lượng chắp cánh – Thương hiệu vươn xa”

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Hỏa Thành Công tin rằng sự lựa chọn của khách hàng là lựa chọn chính xác nhất.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN HỎA THÀNH CÔNG

 Trụ sở chính: 1124/5A, Đường Đỗ Tấn Phong, Khu phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 Số điện thoại : 0650.3775591- Fax : 0650.3775592

 Hotline: 0936 699 563 (Ms.Linh)  -  0903 880 885 (Mr.Long)

 Email 1: domanhlong1961@gmail.com    -       Email 2: cokhihoathanhcong2012@gmail.com