Lắp đặt màn chắn côn trùng ở Công ty cổ phần Bia Heineken Việt Nam-Vũng Tàu

Công nghiệp Bia rượu – Nước giải khát là một trong những ngành công nghiệp dịch vụ trọng điểm của Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm nước giải khát có xu hướng phát triển nhanh trong thời gian gần đây. Với áp lực cạnh tranh trên thị trường, ngoài việc không ngừng tung ra các sản phẩm mới cũng như thay đổi chiến lược sản xuất, quảng cáo…thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng không kém phần quan trọng.

Hiểu được nỗi trăn trở đó của Quý khách hàng, Hỏa Thành Công đã thiết kế và tung ra sản phẩm mới với tên gọi MÀNG CHẮN CÔN TRÙNG (TO MAKE COVER FOR PREVENTING INSECT DROPING INTO BOTTLES) theo đơn đặt hàng chính thức của Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam, Công ty cổ phần Bia Heineken Việt Nam – Vũng Tàu…

                                                                       

                                     Dây chuyền đang lắp đặt ở Công ty cổ phần Bia Heineken Việt Nam-Vũng Tàu

Với chức năng chính là ngăn cản việc xâm nhập và tiếp xúc cuả côn trùng hay dị vật trong các phân xưởng, khu sản xuất, dây chuyền chế biến…MÀNG CHẮN giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà uy tín doanh nghiệp đó cũng ngày một nâng cao trên thị trường.

*Tham khảo chi tiết tại đây